Tìm kiếm nâng cao

Đại lý Sơn

 

Trước tiên dailysontaubien.com tại Hải Phòng gửi lời chào trân trọng hợp tác tới Quý khách hàng!

dailysontaubien.com là một Website phục vụ  nhu cầu sử dụng sơn tàu biển trong thi công bảo quản bảo dưỡng và sửa chữa lớn tàu trên đà. Tiếp nối sự thành công và uy tín của quý khách hàng tin tưởng đối với Nhật Việt, Chúng tôi thực hiện ký kết đại lý đối với các hãng sơn: Hải Phòng, Jotun, Chugoku tại Hải Phòng.

Thời đại thông tin ngày nay, có quá nhiều Website cũng như nhiều hãng sơn để bạn lựa chọn. Nhưng để tìm được một nơi thực sự uy tín, an toàn, tư vấn chuyên nghiệp và mua được hàng chính hãng từ kho nhà máy của các thương hiệu sơn tàu biển thì không phải dễ dàng. Thấu hiểu điều đó, Công Ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hải Nhật Việt triển khai Website trực tuyến: dailysontaubien.com để mang đến cho khách hàng là Chủ đầu tư, Chủ tàu, Thợ thi công sơn...nơi mua sơn, các trang thiết bị phụ trợ công tác sơn sửa bảo quản bảo dưỡng lý tưởng, giá cả hợp lý và cung ứng sơn chính hãng và yêu cầu cụ thể của từng tàu.

Các sản phẩm sơn tàu biển do dailysontaubien.com cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng được xuất kho trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình. Quý khách ngồi trước màn máy tính, hoặc điện thoại smartphone có thể tìm kiếm được đúng dòng sản phẩm cần tìm và có thể liên hệ với chúng tôi để đội ngũ tư vấn của chúng tôi tư vấn cho quý khách một cách hiệu quả nhất!

CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI:

1. Sơn HẢI PHÒNG

2. Sơn CHUGOKU

3. Sơn JOTUN

4. Thiết bị máy gõ rỉ

5. Vật tư 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
-----------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG HẢI NHẬT VIỆT

Số điện thoại: 0962.366.229 

Địa chỉ email: taumuaban@gmail.com

Địa chỉ VPGD: Phòng 803 tòa nhà APOLLO, Lô 8A Đường Lê Hồng Phong, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng, Việt Nam

Website: https://dailysontaubien.com/