Đầu Trang

0904766229

Zalo Chat

Logo top
Tin tức hàng hải

Công ty quản lý tàu tại Việt Nam

Ngày đăng: 07-08-2019 | Lượt xem: 196 | Chuyên mục: Tin tức hàng hải

Quản lý tàu tại Việt Nam đang phát triển, hỗ trợ chủ tàu tư nhân quản lý hiệu quả cũng như nâng cao lợi nhuận. Đơn vị cá nhân có nhu cầu về quản lý tàu vui lòng liên hệ Mr. Sơn điện thoại 0904766229 để được tư vấn hỗ trợ miến phí.

QUẢN LÝ TÀU TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam mô hình quản lý tàu ngày một phát triển mạnh, su thế chủ tàu tư nhân thay vì xây dựng bộ máy các phòng ban đảm bảo rằng tàu có thể hoạt đông khai thác có hiệu quả về kinh tế thì sẽ đặt ra bài toán khó về giảm chi phí. Bởi vì để xây dựng phòng ban đảm bảo đáp ứng đầy đủ chức năng thì quỹ lương duy trì hệ thống cũng như tìm kiếm nhân tố đủ năng lực đảm nhiệm thực sự khó khăn cho doanh nghiệp.

Thay vào đó các chủ tàu đang có sự lựa chọn chuyển cho một đơn vị quản lý tàu thực hiện chức năng quản lý chuyên nghiệp quản lý giảm được chi phí phát sinh cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh. Sau khi hoạt động hiệu quả cũng như đáp ứng đầy đủ về hoạt động kinh doanh mua bổ sung thêm tàu, Công ty lớn mạnh xây dựng đội ngũ chuyên môn là điều trở lên dễ dàng hơn cũng như mức độ chắc chắn khiến các Công ty tư nhân đang sử dụng dịch vụ này ngày một nhiều. Thị trường hàng hải Việt Nam và quốc tế ngày càng khó khăn dẫn đến việc cắt giảm các chi phí phát sinh nhằm đảm bảo tàu khai thác hiệu về kinh tế. Nhu cầu một Công ty đảm bảo năng lực đảm nhiệm công tác quản lý tàu càng được nâng cao.

Muabantau.com xin giới thiệu đến quý đơn vị hiện đang có nhu cầu về đơn vị cung ứng dịch vụ quản lý tàu đó là  Công ty Cổ phần Hàng hải Liên Việt một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quản lý tàu tại Việt Nam, đơn vị chuyên cung ứng các dịch vụ liên quan đến quản lý tàu tuyến quốc tế với các dịch vụ như: Giám định mua bán tàu, Dịch vụ nhận tàu mới, Tư vấn xây dụng hệ thốngDịch vụ quản lý kỹ thuậtDịch vụ quản lý khai thácDịch vụ cung ứng thuyền viên... tham khảo website: http://lienvietmarine.com/ để tìm hiểu rõ về mô hình cũng như năng lực triển khai khi quý đơn vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
-----------------------------------------

MUABANTAU.COM

Số điện thoại: 0904766229

Địa chỉ email: muabantau.com@gmail.com

Địa chỉ liên lạc: số 282 Đà Nẵng, Phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

Website: www.muabantau.com


Có thể bạn quan tâm

Trở thành trung tâm dịch vụ logistics quan trọng của quốc gia: Hải Phòng hội tụ đầy đủ các yếu tố
Ngày đăng: 27-07-2019

Trở thành trung tâm dịch vụ logistics quan trọng của quốc gia: Hải Phòng hội tụ đầy đủ các yếu tố

Nghị Định Về Điều Kiện Kinh Doanh Vận Tải Biển và Dịch Vụ Hỗ Trợ Vận Tải Biển
Ngày đăng: 09-08-2019

Để đăng ký kinh doanh vận tải biển và dịch vụ hỗ trợ vận tải biển các cá nhân tập thể có thể tham khảo qua Nghị định số 30/2014/NĐ-CP ngày 14 tháng 4 năm 2014 về: Điều Kiện Kinh Doanh Vận Tải Biển và Dịch Vụ Hỗ Trợ Vận Tải Biển

Hướng dẫn về mua bán đăng ký tàu biển
Ngày đăng: 09-08-2019

Hướng dẫn thủ tục khi thực hiện mua bán đăng ký tàu biển, để được tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ Mr. Sơn điện thoại 0904766229 để được tư vấn miễn phí về thủ tục mua bán sang chuyển nhượng tàu biển quốc tế.

Loadding